Home Tin TứcĐọc TruyệnXem ClipXem Ảnh

Clip Lý tông Thụy và mẹ kế có full 93 clip

VIẾT NGÀY: 9:56 am 27/07/13

Xem clip lý tông thụy gồm 93 clip vô cùng hấp dẫn , trong đó có cả hình ảnh hiếp dâm mẹ kế cùng người đẹp Ngô á Hình từng gây chấn động showbiz châu Á.

Lộ hàng lọat hình ảnh và 93 clip Lý tông Thụy

Sau khi bị tố giác về các hành vi lạm dùng tình dục, hàng lọat những bức ảnh nóng và đặc biệt hơn nữa là có tới 93 clip nóng của Lý tông Thụy được phát tán trên mạng. Trong hầu hết các clip này đều là các cô gái trẻ xinh đẹp và có rất nhiều cô gái đang nổi tiếng trong giới showbiz Đài Loan.

93 clip ly tong thuy

Bị bắt và trả lời trước tòa sở thích của Lý tông Thụy là các cô gái tóc dài, và quy trình “làm việc” của vị này bao gồm: chuốc say nạn nhân tại bar, đưa họ về nhà, sau đó lén bỏ chất kích thích không mùi, không màu vào đồ uống của họ. Cuối cùng, công đoạn cuối sẽ là “vui vẻ” và ghi hình, trong khi các cô gái không hề biết gì, hoặc rơi vào trạng thái nửa mê nửa tỉnh. Toàn bộ số đĩa ghi lại cảnh ân ái này, Lý Tông Thụy đều khoe với bạn bè. Một trong những bạn thân của Tông Thụy cũng đã bị bắt vì tung số phim, ảnh trên lên mạng.

Xem full 93 clip Lý tông Thụy có cả clip hiếp dâm mẹ kế

Trong toàn bộ các clip được tung lên mạng thì đại đa số đều là cảnh các cô gái bị Lý tông Thụy bỏ thuốc mê và ở trong trạng thái mệt mỏi không biết gì, tuy nhiên trong đó cũng có một số cô gái chủ động quan hệ với vị thiếu gia này.

Mời các bạn cùng đón xem các clip vô cùng hấp dẫn này:

(Để xem clip hãy copy hoặc điền mật khẩu haymoi24h vào ô dưới và bấm xem)
Truy cập haymoi24h.com bằng điện thoại để xem nhiều clip nóng hấp dẫn khác

xem clip

Xem clip tuyển chọn tổng hợp tại hay mới 24h

Bài viết cùng chuyên mục

Bài Mới Nhất