Home Tin TứcĐọc TruyệnXem ClipXem Ảnh

Tải game 18+ miễn phí oẳn tù tì cởi đồ

VIẾT NGÀY: 10:08 am 16/09/13

Oẳn tù tì cởi đồ là game 18+ miễn phí hay nhất hiền này trên toàn bộ các dòng máy điện thoại. Trong game bạn sẽ được ngắm nhìn các cô gái không mặc quần áo đầy nóng bỏng.

Thỏa mãn cùng game 18+ oẳn tù tì cởi đồ

Mang đến người chơi luật chơi đơn giản, giống với trò chơi dân gian quen thuộc gắn liền với tuổi thơ. Trong game 18+ này bạn sẽ vẫn có 3 chiêu chính để thi đấu với các người đẹp là bao, búa và kéo.

game 18+ oan tu ti coi do

Sự thông mình của bạn, khả năng nhớ lần chơi sẽ giúp bạn có cơ hội chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng của các cô gái xinh đẹp quen thuộc như Ngọc Trinh, mai phương thúy hay những cô diễn viên phim cấp 3. Mỗi lần bạn thắng cô gái mà bạn đã chọn sẽ cởi bỏ những gì đang mặc trên người của bạn, nhưng đáng tiếc cho bạn nếu bạn thua liên tiếp 3 lần bạn sẽ phải chơi lại từ đấu đó là điều hấp dẫn ở game 18+ này.

Tải game 18+ oẳn tù tì miễn phí cho điện thoại

Bạn có thể tải game về hầu hết các dòng máy điện thoại đang sử dụng chạy nền Java, android, ios miền phí bằng cách bấm vào nút bên dưới.

tai game oan tu ti

Các dòng máy hỗ trợ game: Samsung Galaxy Y, Nokia 112,Nokia 311 Asha 311,Nokia 5233, Nokia X2,Samsung Galaxy S II, iphone, Nokia 206 và rất nhiều dòng máy khác

Bài viết cùng chuyên mục

Bài Mới Nhất